Normal view

There are new articles available, click to refresh the page.
Today — 31 May 2023Main stream

Digital Marketing: Chìa khóa thành công của doanh nghiệp hiện đại

    1.      Tổng quan về Digital Marketing

Xu thế phát triển của công nghệ đã khiến Digital Marketing trở thành một phần không thể thiếu đối với đa số các doanh nghiệp. Digital Marketing là tập hợp các hoạt động tiếp thị, quảng cáo và quản lý thương hiệu được thực hiện trên các nền tảng kỹ thuật số nhằm tạo ra tương tác và tạo ra giá trị cho khách hàng. Nó có thể bao gồm các hoạt động như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), quảng cáo trên mạng xã hội (Social Media Advertising), email marketing, quảng cáo trực tuyến (Display Advertising), tiếp thị nội dung (Content Marketing), marketing trên di động (Mobile Marketing) và nhiều hình thức khác. Điều này góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của doanh nghiệp cao hơn, tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng, tạo ra nhiều kế hoạch và chiến lược Marketing mới dựa trên những dữ liệu đã phân tích,… trong thời kì đại số hóa.

    2.      Tại sao Digital Marketing được sử dụng phổ biến?

   -         Tiếp cận khách hàng tiềm năng: Digital Marketing cho phép doanh nghiệp tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng trên internet. Với sự phổ biến của internet và mạng xã hội, người dùng trực tuyến đã trở thành một phần quan trọng trong việc tìm kiếm thông tin và mua sắm. Bạn có thể bán hàng cho khách hàng ở bất cứ nơi đâu, bất cứ quốc gia nào mà không cần mở cửa hàng trực tiếp tại nơi đó, có thể mở rộng thị trường mục tiêu, tổ chức hình thức kinh doanh xuyên biên giới mà không cần xây dựng mạng lưới kênh phân phối ở các quốc gia ấy.

    -         Sự tiện lợi: Với Digital Marketing, doanh nghiệp của bạn có thể hoạt động 24/7 không ngừng nghỉ, khách hàng có thể nhắn tin mua hàng của bạn vào bất kỳ khoảng thời gian nào trong ngày và việc của chúng ta là trả lời họ ngay. Hơn nữa, Digital Marketing cũng thuận tiện cho khách hàng khi họ có thể đặt hàng trực tuyến, tìm thấy cửa hàng trực tuyến của bạn bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu. Bạn không nhất thiết phải mở cửa hàng ngay tại khu vực mà bạn muốn bán hàng.

    -         Tính định hướng và tương tác: Digital Marketing cho phép bạn tạo ra các chiến dịch tiếp thị được định hướng chính xác đến đối tượng khách hàng cụ thể. Bằng cách sử dụng dữ liệu và công nghệ, bạn có thể tùy chỉnh thông điệp, quảng cáo và nội dung để phù hợp với sở thích, hành vi và nhu cầu của từng khách hàng. Đồng thời, Digital Marketing cũng tạo ra khả năng tương tác với khách hàng, cho phép họ tương tác, đánh giá và chia sẻ ý kiến với doanh nghiệp của bạn.

    -         Đo lường và phân tích kết quả: Đây là một trong những lợi ích quan trọng của Digital marketing, là khả năng đo lường và phân tích kết quả một cách chi tiết. Giúp bạn theo dõi các chỉ số như lượt truy cập vào website, tương tác mạng xã hội, tỷ lệ chuyển đổi và doanh số bán hàng. Việc phân tích các dữ liệu trên cho phép bạn quản lý độ hiệu quả của các chiến dịch của mình và điều chỉnh để tối ưu hóa kết quả.

    -         Xây dựng  mối quan hệ với khách hàng: Digital Marketing cho phép bạn xây dựng một mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng thông qua các kênh tương tác trực tuyến. Bằng cách cung cấp nội dung giá trị, tương tác và hỗ trợ, bạn có thể tạo dựng lòng tin và sự tương tác với khách hàng. Điều này giúp tăng tính trung thành và khả năng tạo ra giao dịch lặp lại.

    -         Chi phí đầu tư thấp: Chi phí làm Digital Marketing là thấp hơn nhiều so với các chiến lược Marketing truyền thống. Với Marketing truyền thống, bạn sẽ tốn hàng trăm triệu thậm chí hàng tỉ để truyền tải thông điệp đến một lượng khán giả nhất định. Trái lại, đối với Digital Marketing, sản phẩm và dịch vụ sẽ tiếp cận với người dùng thông qua điện thoại di động, laptop hoặc các thiết bị kết nối internet khác của họ. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khoản chi phí lớn. 

    -         Tính cá nhân: Đây là một trong những điểm mạnh của Digital Marketing, là đảm bảo tính cá nhân hóa cho từng khách hàng cụ thể. Dựa trên số liệu thu thập được về khách hàng, chúng ta có thể phân tích các dữ liệu ấy, từ đó đưa ra nhận xét và hình dung được hành vi của đối tượng khách hàng tiềm năng. Thông tin có sẵn từ việc theo dõi các lượt truy cập vào trang Web cũng cung cấp dữ liệu giúp xây dựng chiến dịch bán chéo sản phẩm hiệu quả hơn để gia tăng doanh số bán hàng.

    -         Tính linh hoạt và dễ dàng cập nhật: Digital Marketing cho phép bạn dễ dàng cập nhật và thay đổi chiến dịch tiếp thị theo nhu cầu và thị trường. Bạn có thể điều chỉnh thông điệp, quảng cáo, nội dung và hình thức tiếp thị một cách nhanh chóng để phù hợp với sự thay đổi của doanh nghiệp và nhu cầu khách hàng.

    -         Thực thi đa dạng chiến lược: Để có thể ra mắt và thúc đẩy nhanh doanh thu của một sản phẩm, doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều chiến lược cho cùng một lúc như Social Media Marketing, kết hợp Email Marketing,... Hình thức này sẽ giúp sản phẩm của doanh nghiệp phủ sóng trên các diễn đàn, nhằm tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Bên cạnh đó, Digital Marketing còn cho phép thực hiện thử nghiệm A/B (A/B Testing), là một quy trình thử nghiệm ngẫu nhiên để so sánh độ hiệu quả của 2 phiên bản web, page ứng dụng. Lợi ích của A/B Testing chính là giúp marketer biết cách cân nhắc phiên bản quảng cáo nào hiệu quả nhất với mức chi phí thấp nhất.

    3.      Các công cụ và chiến lược Digital Marketing 

   -         Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO): SEO là một trong những công cụ cốt lõi của Digital Marketing, thực hiện các công việc như cấu trúc website, tối ưu, xây dựng content,… để tăng khả năng hiển thị của doanh nghiệp, thương hiệu trên môi trường trực tuyến, đặc biệt đối với công cụ tìm kiếm Google. Kết quả SEO tốt phụ thuộc vào từ khóa và tối ưu hóa trang. Sử dụng các từ khóa đã nghiên cứu và từ khóa đuôi dài (longtail keywords) xuyên suốt nội dung website của bạn sẽ cải thiện SEO và mang lại kết quả cao nhất về lưu lượng truy cập và chuyển đổi. Có ba loại SEO phổ biến đó là Off-page SEO, On-page SEO, Technical SEO. Một trong những lợi ích lớn nhất từ SEO cho Website của bạn là khiến người dùng nhìn thấy bạn nhiều hơn, từ đó tăng khả năng truy cập và gia tăng độ nhận diện thương hiệu đồng thời thúc đẩy quá trình mua sản phẩm hơn hoặc quảng bá website của bạn rộng rãi hơn.

    -         Content Marketing: Đây là hình thức Marketing tập trung việc sáng tạo, xuất bản và phân phối nội dung cho người dùng trực tuyến. Nội dung càng được cá nhân hóa, thì nội dung đó càng có nhiều khả năng gây hứng thú, hấp dẫn và thu hút sự chú ý của mọi người. Các loại nội dung có thể bao gồm bản sao email, Landing Page, Inforgraphic, eBook, video, SMS, bài báo, blog,… Nội dung có thể được sử dụng trên các kênh, nhưng tất cả nội dung của bạn phải có tiếng nói và thông điệp nhất quán. Góp phần tạo ra nhận thức về thương hiệu, tăng trưởng lưu lượng truy cập, tạo khách hàng tiềm năng.

    -         Social Media Marketing: sử dụng các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội như để quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Các nền tảng phổ biến thường được sử dụng như Facebook, Zalo, Linkedin, Tiktok. Phương pháp Marketing qua mạng xã hội cho phép tiếp cận người dùng đa dạng được phân theo nhiều tiêu chí về độ tuổi, giới tính, hành vi, sở thích, ngành nghề, chức danh,... Đây là một cách tuyệt vời để tiếp cận đối tượng cụ thể và kết nối trực tiếp với khách hàng tiềm năng và đối tác. Mỗi nền tảng mạng xã hội đều có các loại nội dung khác nhau, nhưng tất cả đều tập trung vào video/hình ảnh. Vì vậy, khi bạn tạo nội dung, hãy luôn ghi nhớ cách bạn muốn phân phối nội dung đó thông qua mạng xã hội và sau đó điều chỉnh cho phù hợp.

    -         Email Marketing: Marketing qua Email là một trong những hình thức Digital Marketing lâu đời nhất. Với Email Marketing, bạn thu thập dữ liệu khách hàng qua nhiều điểm tiếp xúc khác nhau, phân loại dữ liệu đó để hiểu sở thích của khách hàng tiềm năng và cuối cùng được phép thêm họ vào danh sách email của bạn. Nội dung email có thể bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn, tin tức về công ty và sự kiện của bạn, ưu đãi được cá nhân hóa, câu chuyện thành công của khách hàng, liên kết đến các nghiên cứu điển hình và tóm tắt kỹ thuật,… Lưu ý khi gửi email, nội dung cần phải hấp dẫn, thu hút và phải đảm bảo cân bằng giữa việc gửi quá nhiều email và gửi không đủ. Email Marketing tiết kiệm chi phí, giúp xây dựng thương hiệu, lòng tin và mối quan hệ với khách hàng. Đồng thời, các chiến dịch Email Marketing có thể đo lường, đánh giá hiệu quả để có sự điều chỉnh một cách phù hợp.

   -         Marketing Automation: là việc tự động hoá các hoạt động marketing bằng cách sử dụng những phần mềm. Công nghệ sử dụng trong các phần mềm này cho phép marketers tự động triển khai khác nhiệm vụ marketing lặp đi lặp lại bao gồm email marketing, social media marketing, hay chiến dịch quảng cáo. Với Marketing Automation, doanh nghiệp có thể gửi đến khách hàng những thông điệp được tự động quá sắp đặt sẵn theo một chuỗi những điều kiện hay còn gọi là workflow. Một số phần mềm Marketing Automation phổ biến phải kể đến Hubspot, Salesforce, và MailChimp. Marketing Automation sẽ giúp bạn hoàn thành công việc đó một cách hiệu quả nhanh chóng và còn đưa ra cho bạn những báo cáo chính xác về kết quả đã đạt được. 

    -         Viral Marketing: là hoạt động xây dựng chiến lược truyền thông với mục đích khuyến khích một người dùng lan tỏa và chia sẻ các thông điệp Marketing mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Viral Marketing tận dụng sự nhân rộng một cách nhanh chóng, tạo ra sự bùng nổ thông điệp đến số lượng công chúng mục tiêu lớn, hướng đến đạt được mục tiêu chính về xây dựng thương hiệu hoặc bán hàng.

    -         Mobile marketing: Mobile Marketing là công cụ giúp các mẫu quảng cáo, tiếp thị của doanh nghiệp được hiển thị qua các thiết bị smartphone, tablets,… Các hình thức trong ứng dụng Mobile Marketing phổ biến có thể kể đến như Video, App di động, WAP, mã QR, Marketing dựa trên vị trí,… Các loại phổ biến của quảng cáo trên điện thoại là cuộc gọi lạnh (Cold calling), Marketing qua tin nhắn văn bản dưới dạng mã giảm giá – quà tặng – chương trình dành cho khách hàng trung thành – chúc mừng sinh nhật… (SMS marketing), QR codes (Mã QR).

    -         Online PR: Quan hệ công chúng trực tuyến là hành động các doanh nghiệp mang hình ảnh mình đến với công chúng bằng các ấn phẩm Digital như Blog website, báo điện tử và các trang web qua các nội dung khác nhau.Đây là công cụ Digital Marketing hỗ trợ thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp có thể tiếp cận được với một lượng lớn người tiêu dùng. Hình thức này giống như PR truyền thống, nhưng lại được diễn ra trên môi trường trực tuyến.

    4.      Các bước để xây dựng chiến lược Digital Marketing

    -         Đánh giá tình hình doanh nghiệp, khách hàng: Tìm hiểu thị trường, phân tích các xu hướng, nhu cầu và thách thức trong ngành của bạn. Tiếp theo, bạn nên dành thời gian nghiên cứu và tìm hiểu thị trường cùng các đối thủ cạnh tranh, phân tích các thuận lợi và khó khăn, đưa ra các phương án dự trù để khắc phục nếu gặp phải rủi ro. Ngoài ra, cần xác định đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn. Tìm hiểu về khách hàng, nhu cầu của họ, sở thích và hành vi trực tuyến để tạo ra nội dung và chiến lược phù hợp.

    -         Xác định mục tiêu: Đặt ra mục tiêu cụ thể và đo lường được. Xác định những gì bạn muốn đạt được thông qua chiến dịch Digital Marketing và lập kế hoạch để đo lường hiệu quả.

    -         Chọn kênh và công cụ cần sử dụng:  Xác định các kênh và công cụ Digital Marketing phù hợp với mục tiêu và đối tượng khách hàng của bạn, ví dụ sử dụng SEO website để tạo độ phủ, uy tín cho thương hiệu, Email marketing cho khách hàng cũ, khách hàng mục tiêu, seeding Facebook tạo viral cho thương hiệu, quảng cáo Youtube tiếp cận gần hơn với khách hàng,… Việc dùng chính xác công cụ sẽ giúp chiến lược trở nên tối ưu hơn.

    -         Tạo nội dung hấp dẫn: Hãy lên kế hoạch cho các content của bạn trong tương lai để thu hút khách hàng bằng những mẫu content chất lượng và thú vị. Tối ưu hóa nội dung cho SEO và tương thích với các kênh và thiết bị khác nhau. Đây là yếu tố quan trọng trong chiến lược Digital Marketing của bạn.

    -         Tương tác và xây dựng quan hệ: Tương tác tích cực với khách hàng thông qua mạng xã hội, email marketing, trò chuyện trực tiếp và các hình thức tương tác khác. Xây dựng mối quan hệ lâu dài và tạo lòng tin với khách hàng.

    -         Đo lường và tối ưu hóa: Theo dõi và đo lường hiệu quả của chiến dịch Digital Marketing. Sử dụng các công cụ phân tích và đo lường để đánh giá kết quả và điều chỉnh chiến lược để tối ưu hóa hiệu quả.

    5.      Digital Marketing bao gồm những công việc nào?

    -         Chuyên viên SEO: Vai trò chính của chuyên viên SEO là xếp hạng trang web trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Đồng thời tìm cách tăng lưu lượng truy cập của trang web.Vai trò của các chuyên viên SEO gồm tiến hành phân tích cơ sở về khách hàng trong các ngành khác nhau, Đóng góp cho blog của công ty để tối ưu hóa trên trang và ngoài trang, Tiến hành nghiên cứu từ khóa theo các chiến lược nghiên cứu từ khóa mới nhất,... Khi được tuyển dụng vào vị trí này, các ứng cử viên trước hết cần có kiến thức về SEO và những quy định cũng như thủ thuật SEO hiệu quả. Đồng thời phải đảm bảo được khả năng quản lý các nguồn SEO từ đối tác phải được duy trì ổn định và lâu dài.

    -         Quản lý Content Marketing: Đây là vị trí tạo ra nội dung cho các ấn phẩm quảng cáo trên các website. Bao gồm tạo, chỉnh sửa và cải thiện nội dung mà khán giả đang tìm kiếm và tối ưu hóa nội dung, tích hợp các chương trình nội dung với các chiến dịch thương hiệu để thúc đẩy nhu cầu về thương hiệu, đo lường và tối ưu hóa thường xuyên để thúc đẩy lưu lượng truy cập, mức độ tương tác và khách hàng tiềm năng,... Đây là vị trí quan trọng giúp các website tạo được ấn tượng với khách hàng, người xem bằng nội dung chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của họ.

    -         Quản lý mạng xã hội (Social Media Management): Đây là vị trí chiếm thế mạnh trong việc kết nối những nội dung lại với nhau theo một trình tự logic nhất, giúp website đăng tải các bài viết, content hiệu quả thông qua lịch trình hoặc mục đích của doanh nghiệp. Đồng thời, những chuyên gia làm trong vị trí này sẽ giám sát quá trình đăng tải và biết được khung thời gian vàng để đăng tải sao cho đạt được lượt xem cao nhất. Góp phần xây dựng thương hiệu và tăng cường nhận diện thương hiệu.

    -         Email Marketing: Xây dựng danh sách email khách hàng và gửi email marketing để tiếp cận, tương tác và thông báo với khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, khuyến mãi và tin tức của doanh nghiệp.

    -    Quảng cáo trên mạng xã hội (Social Media Advertising): Sử dụng các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn để chạy quảng cáo trực tuyến, nhắm mục tiêu đúng đối tượng khách hàng và tăng cường khả năng tiếp cận và tương tác.

    -         Mobile Marketing: Tiếp cận và tương tác với khách hàng thông qua các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Các hình thức tiếp thị di động bao gồm quảng cáo trên ứng dụng di động, tin nhắn văn bản, ứng dụng di động và trang web tương thích di động. 

Truyền Thông Việt | Nguon Tin - Cách áp dụng hệ thống ERP để tối ưu hóa quản lý doanh nghiệp

Cách áp dụng hệ thống ERP để tối ưu hóa quản lý doanh nghiệp

By Huyen Seatek

Áp dụng hệ thống ERP vào quản lý doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích, như tối ưu hóa quy trình làm việc, quản lý tài nguyên hiệu quả và cải thiện khả năng ra quyết định. Tuy nhiên, để đạt được những lợi ích này, doanh nghiệp cần đối mặt với các thách thức và thực hiện các biện pháp đối phó như phân tích quy trình kinh doanh, đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu, đào tạo nhân viên và bảo mật thông tin. Qua việc áp dụng chặt chẽ các biện pháp này, doanh nghiệp sẽ tối ưu hóa quản lý và đạt được sự thành công trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày nay. 

Dưới đây là các biện pháp quan trọng để áp dụng hệthống ERP một cách hiệu quả:

Phân tích và tối ưu hóa quy trình kinh doanh: Trước khi triển khai hệ thống ERP, doanh nghiệp cần phân tích và tối ưu hóa quy trình kinh doanh hiện tại. Trước tiên, trên bất kỳ lĩnh vực nào nếu muốn quá trình thực hiện dễ dàng và có kết quả cao nhất, cần nắm rõ mục đích của nó. Hệ thống ERP thường được xây dựng để xử lý các vấn đề bao gồm quản lý nguyên vật liệu, quản lý hàng tồn kho, quản lý mua hàng – bán hàng, quản lý tài chính kế toán…Việc hiểu rõ mục đích của việc xây dựng hệ thống ERP giúp định rõ các yêu cầu chức năng và tính năng cần thiết cho hệ thống ERP và tạo ra các quy trình tối ưu hơn. 

Đảm bảo tính toàn vẹn và chính xác của dữ liệu: Dữ liệu là yếu tố quan trọng trong hệ thống ERP. Doanh nghiệp cần có quy trình để đảm bảo tính toàn vẹn và chính xác của dữ liệu. Điều này bao gồm việc xác minh và cập nhật thông tin định kỳ, đồng bộ hóa dữ liệu từ các nguồn khác nhau và thiết lập các quy tắc và quy trình kiểm tra dữ liệu.

Đào tạo và hỗ trợ nhân viên: Để sử dụng hệ thống ERP một cách hiệu quả, nhân viên cần được đào tạo về cách sử dụng và tận dụng các tính năng của nó, doanh nghiệp nên sử dụng các phương pháp đào tạo đa dạng cùng với thực hành để tăng thêm tính trực quan, kết hợp các khía cạnh về nhu cầu của người sử dụng hệ thống. Doanh nghiệp cần cung cấp đào tạo ban đầu và liên tục cho nhân viên và đảm bảo rằng họ có sự hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng hệ thống.

Đánh giá các quy trình hiện tại, tìm những biện pháp có thể cải thiện hệ thống tốt hơn: Để tối ưu hóa quản lý doanh nghiệp thông qua hệthống ERP, doanh nghiệp cần liên tục đánh giá và cải tiến quy trình và hoạt động. Điều này bao gồm việc thu thập phản hồi từ người dùng, theo dõi hiệu suất và thực hiện các biện pháp cải tiến liên tục để nâng cao hiệu quả sử dụng hệ thống.

Quản lý rủi ro và bảo mật thông tin: Hệ thống ERP chứa nhiều thông tin quan trọng và nhạy cảm về công ty. Do đó, doanh nghiệp cần có các biện pháp bảo mật và đảm bảo an toàn dữ liệu. Doanh nghiệp có thể áp dụng các biện pháp bảo mật như mã hóa dữ liệu, xác thực người dùng, giám sát hệ thống và quản lý quyền truy cập.

Sử dụng bảng thông tin và báo cáo tùy chỉnh để tối đa hóa giá trị cho người sử dụng: Các giải pháp ERP là kinh nghiệm đúc kết của nhiều chuyên gia trong thời gian dài nhưng đôi khi nó cũng cần được tùy chỉnh lại cho người sử dụng tại các phần tính năng khác nhau. Các nhân viên thuộc bộ phận kế toán cần các công cụ khác so với các cán bộ mua hàng. Mỗi nhân viên tại các phòng ban khác nhau có thể sử dụng cùng một hệ thống nhưng với những giao diện độc lập. Các giao diện này sẽ giúp cung cấp cho người sử dụng những thông tin quan trọng nhất trên một màn hình chính, các dữ liệu chính xác được chuyển tới đúng người.

 

 


By: @...
30 May 2023 at 04:19
Yesterday — 30 May 2023Main stream

Truyền Thông Việt | Nguon Tin - Giống bí ngồi vừa làm cảnh rất đẹp vừa tẩm bổ

Giống bí ngồi vừa làm cảnh rất đẹp vừa tẩm bổ

By VinaSeeds


Bí ngồi ( còn gọi là Zucchini hay courgette , tên khoa học Cucurbita pepo) phát triển mạnh và cho nhiều trái nhất vào mùa hè , đang được bán khá chạy .
Bí ngồi cũng có nhiều loại nhưng nhìn chung kỹ thuật trồng giống như các giống trong họ Bầu bí khác. Chúng có thể mọc thành bụi hoặc dây leo. Bí ngồi dây được coi là bí mùa hè, còn giống cây bụi là bí mùa đông.


Theo một chủ cửa hàng hạt giống ở Sài gòn thì từ đầu hè, trung bình mỗi ngày bán được trên 50 gói giống bí ngồi.HIện nay giống bí ngòi ‘Lucky 8’ chất lượng cao được nhiều chủ cửa hàng nhập từ Mỹ có bề ngoàI tròn tương tự như quả bóng nhỏ , dễ thu hoạch , rất thích hợp trồng trong nhà phố .


Bí Ngòi Lucky 8 F1

Lucky 8 F1 Hybrid Summer Squash
Trái bí ngồi có hình trụ dài, vỏ bóng láng khá lạ mắt. Cây có thể trồng thủy canh hoặc trồng đất thông thường.
Bí ngồi thường được chế biến thành nhiều món như hấp, xào do chứa nhiều Viamin C, vitamin A, chất xơ.. kẽm, calcium, sắt... tốt với người bị hen suyễn, người đang giảm cân hay có thể giúp giảm lão hóa.Theo nhiều chủ cửa hàng hạt giống cho biết :” Bí ngồi tốt cho sức khỏe nên khách mua hạt giống để tự trồng, vừa có rau sạch vừa tiết kiệm chi phí mua bí ngồi ngoài thị trường.”


Bí ngồi rất dễ nảy mầm. Người trồng chỉ cần gieo hạt trực tiếp vào chậu đất sạch, tưới nước vừa đủ ẩm, sau 2-3 ngày hạt nảy mầm.Từ 7-10 ngày sau khi gieo hạt, cây sẽ bung ra lá mầm và phát triển. ( Xem cách trồng bí cụ thể ở đây )Ngoài ra giống bí ngồi có thể trồng chậu, hợp với nhà đô thị, khu chung cư không có sân vườn nên được nhiều người tìm mua để tự trồng trong vườn nhà.


Tham khảo : Hạt giống bí ngồi vừa làm cảnh rất đẹp vừa tẩm bổ
By: @...
30 May 2023 at 00:19

Truyền Thông Việt | Nguon Tin - Ứng dụng IoT trong đời sống

Ứng dụng IoT trong đời sống

By Huyen Seatek

Nhà thông minh

IoT được sử dụng để kết nối các thiết bị trong nhà như đèn, máy lạnh, cửa, camera an ninh và hệ thống âm thanh. Người dùng có thể điều khiển các thiết bị này từ xa thông qua điện thoại di động hoặc trực tiếp qua lệnh giọng nói, tạo ra một môi trường sống tiện nghi và an toàn hơn.

“IoT trong công nghiệp

IIoT (Industrial Internet of Things) hỗ trợ kỹ thuật với các cảm biến, phần mềm, giúp nhà quản lý nhanh chóng có các dữ liệu cần thiết để giải quyết các vấn đề sớm hơn, hiệu quả cao hơn. IIoT giúp kiểm soát chất lượng và đảm bảo tính bền vững, làm tăng hiệu quả chuỗi cung ứng khi nhà cung cấp – nhà phân phối – nhà bán lẻ có thông tin nhanh chóng và chính xác về số lượng hàng hóa…

“IoT trong nông nghiệp

Do biến đổi khí hậu và khủng hoảng nguồn nước, người nông dân phải trải qua rất nhiều khó khăn như mất đất, xói mòn đất, hạn hán,… Những vấn đề này có thể dễ dàng được khắc phục hiệu quả bằng cách sử dụng và ứng dụng hệ thống canh tác dựa trên IoT. Nó cung cấp các giải pháp để quản lý và nâng cao hiệu suất trong việc trồng trọt và chăn nuôi. Các cảm biến và hệ thống theo dõi được sử dụng để giám sát môi trường, nhu cầu tưới tiêu, chất lượng đất, sức khỏe của cây trồng và gia súc. Dữ liệu thu thập từ các cảm biến này giúp nông dân đưa ra quyết định thông minh, tối ưu hóa sử dụng tài nguyên và gia tăng năng suất.

IoT hỗ trợ chăm sóc sức khỏe con người

IoT trong lĩnh vực y tế cung cấp các giải pháp như theo dõi sức khỏe từ xa, quản lý bệnh nhân, quảng bá phòng bệnh và giám sát thông tin y tế. Chúng được thiết kế để theo dõi các hoạt động của con người như nhịp tim, đếm bước chân,… Các dữ liệu trên được ghi lại và gửi đến các bác sĩ để phân tích chi tiết về thể chất. Ngoài việc thực hiện những chức năng cơ bản nêu trên, các thiết bị này cũng có thể báo động và gửi cảnh báo đến bác sĩ và người thân trong trường hợp khẩn cấp như lên cơn hen suyễn, co giật,… giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn và giảm thiểu chi phí y tế.

Bán lẻ thông minh

IoT đang ngày càng chứng tỏ được lợi ích của mình trong lĩnh vực bán lẻ, kể cả bán lẻ trực tiếp truyền thống hay bán lẻ trực tuyến đang rất thịnh hành hiện nay. Đó là vì công nghệ IoT giúp nhà bán lẻ kết nối được với khách hàng, dễ dàng truyền đạt các thông điệp quảng cáo và nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi đến với cửa hàng. Thông qua các nhà bán lẻ vật lý IoT có thể cạnh tranh với những người thách thức trực tuyến mạnh mẽ hơn. Họ có thể lấy lại thị phần bị mất của họ và thu hút người tiêu dùng vào cửa hàng, do đó làm cho nó dễ dàng hơn cho họ để mua nhiều hơn trong khi tiết kiệm tiền.

Thành phố thông minh

IoT được áp dụng trong việc quản lý và cải thiện các dịch vụ công cộng như giao thông, đèn đường, quản lý rác thải, cung cấp nước và năng lượng. Các cảm biến và hệ thống mạng kết nối giúp thu thập dữ liệu và quản lý các hoạt động trong thành phố một cách hiệu quả và bền vững hơn, góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân.

Các thiết bị đeo thông minh

Những thiết bị thông minh đã không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta như tai nghe bluetooth, kính thông minh, đồng hồ thông minh,… Những thiết bị này có cài đặt cảm biến cũng như các phần mềm thu thập dữ liệu hay thông tin người dùng. Chúng có thể giúp con người theo dõi tình trạng sức khoẻ, thể chất, hỗ trợ trong tập luyện thể thao hay mang tính giải trí cao. Thứ khiến chúng được nhiều ưa chuộng đó chính là thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và đảm bảo được tính thẩm mỹ .

Ứng dụng công nghệ IoT trong sản xuất ô tô

Công nghệ IoT trong sản xuất ô tô cung cấp nhiều ứng dụng quan trọng. Nó giúp giám sát và quản lý thiết bị, quản lý chuỗi cung ứng, kiểm soát chất lượng, tạo môi trường sản xuất linh hoạt và tự động. bên cạnh đó, IoT cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thu thập dữ liệu từ các cảm biến và thiết bị trong xe ô tô. Nhờ đó, các nhà sản xuất có thể phân tích và hiểu rõ hơn về hoạt động và tình trạng của các thành phần trong ô tô, từ đó đưa ra các biện pháp bảo trì và sửa chữa kịp thời. Ngoài ra, IoT còn hỗ trợ các dịch vụ cập nhật phần mềm, theo dõi hiệu suất và cảnh báo sự cố đến với khách hàng. Tất cả những ứng dụng này giúp tăng cường hiệu quả sản xuất, nâng cao chất lượng ô tô và tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. 

By: @...
29 May 2023 at 23:20
Before yesterdayMain stream

Truyền Thông Việt | Nguon Tin - “Miễn phí bản quyền phần mềm SoftOrbits Photo Retoucher” plus 1 more - BlogTinHoc.NET

“Miễn phí bản quyền phần mềm SoftOrbits Photo Retoucher” plus 1 more - BlogTinHoc.NET

By Unknown

“Miễn phí bản quyền phần mềm SoftOrbits Photo Retoucher” plus 1 more - BlogTinHoc.NET

Link to Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm

Miễn phí bản quyền phần mềm SoftOrbits Photo Retoucher

Posted: 23 Apr 2014 05:40 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – SoftOrbits Photo Retoucher hỗ trợ chỉnh sửa ảnh bằng cách làm sạch từng chi tiết nhỏ trong các bức ảnh cũ của bạn. Loại bỏ các đối tượng không mong muốn hay tạo ra một hình ảnh mới đẹp và hoàn hảo hơn. SoftOrbits Photo Retoucher tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa ...

The post Miễn phí bản quyền phần mềm SoftOrbits Photo Retoucher appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

CDBurnerXP 4.5.3.4746 – Phần mềm ghi đĩa miễn phí

Posted: 22 Apr 2014 05:47 PM PDT

(BlogTinHoc.NET) – CDBurnerXP là phần mềm ghi đĩa miễn phí hỗ trợ nhiều chức năng. Chương trình hỗ trợ ghi trên các loại đĩa CD-R / CD-RW / DVD+R / DVD-R / DVD+RW / DVD-RW, bao gồm cả đĩa 2 lớp, Blu-ray và HD-DVDs. Ngoài ra, chương trình cho phép ghi cả file ảnh ISO ...

The post CDBurnerXP 4.5.3.4746 – Phần mềm ghi đĩa miễn phí appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

You are subscribed to email updates from Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm
To stop receiving these emails, you may unsubscribe now.
Email delivery powered by Google
Google Inc., 20 West Kinzie, Chicago IL USA 60610
By: @...
28 May 2023 at 11:19

Truyền Thông Việt | Nguon Tin - “Miễn phí bản quyền phần mềm Glary Utilities Pro” plus 8 more - BlogTinHoc.NET

“Miễn phí bản quyền phần mềm Glary Utilities Pro” plus 8 more - BlogTinHoc.NET

By Unknown

“Miễn phí bản quyền phần mềm Glary Utilities Pro” plus 8 more - BlogTinHoc.NET

Link to Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm

Miễn phí bản quyền phần mềm Glary Utilities Pro

Posted: 22 Apr 2014 12:53 PM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Sau một thời gian sử dụng máy tính sẽ phát sinh nhiều lỗi, hoạt động của hệ thống có thể sẽ chậm đi. Glary Utilities Pro là công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng, cung cấp các tiện ích để sửa chữa, tăng tốc, duy trì và bảo vệ máy tính của ...

The post Miễn phí bản quyền phần mềm Glary Utilities Pro appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

Lưu lại status Facebook để đọc sau với Facebook Favourite

Posted: 22 Apr 2014 10:28 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Facebook Favourite có thể không là phần mở rộng được thiết kế tốt nhất nhưng nó phục vụ một mục đích hữu ích của người dùng là lưu lại những tin bài yêu thích để đọc lại sau. Là một người thường xuyên lướt Facebook, mỗi ngày bạn sẽ đọc được nhiều chia ...

The post Lưu lại status Facebook để đọc sau với Facebook Favourite appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

Hướng dẫn cách chặn các quảng cáo pop-up

Posted: 22 Apr 2014 09:37 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Pop-up là những quảng cáo hoặc liên kết bất ngờ xuất hiện khi nào bạn đang duyệt web. Các cửa sổ pop-up thường là malware và bạn nên loại bỏ chúng đi. 1. Dùng thiết lập chặn pop-up sẵn có của trình duyệt Hãy điều chỉnh các thiết lập chặn pop-up (pop-up blocker) ...

The post Hướng dẫn cách chặn các quảng cáo pop-up appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

Restore Point Creator 2.3 Build 5 – Tạo điểm phục hồi hệ thống

Posted: 22 Apr 2014 09:04 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – System Restore là tính năng hệ thống tự tạo ra các điểm khôi phục, giúp người dùng có thể khôi phục lại trạng thái của hệ thống trở về một thời điểm trước khi có sự cố xảy ra. Trên máy tính có cài sẵn phần mềm mặc định giúp thực hiện thao ...

The post Restore Point Creator 2.3 Build 5 – Tạo điểm phục hồi hệ thống appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

Adobe Shockwave Player 12.1.1.151

Posted: 22 Apr 2014 08:49 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Adobe (trước đây là Macromedia) Shockwave Player là một tiêu chuẩn mạng mạnh mẽ cho truyền thông đa phương tiện. Shockwave Player cho phép bạn xem các nội dung web tương tác như các trò chơi, các trình diễn kinh doanh, giải trí và quảng cáo từ trình duyệt web. Bạn có thể ...

The post Adobe Shockwave Player 12.1.1.151 appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

AkelPad 4.8.8 – Công cụ soạn thảo đa chức năng

Posted: 22 Apr 2014 08:33 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – AkelPad là chương trình soạn thảo văn bản mã nguồn mở với kích thước cực kì nhỏ gọn và tốc độ hoạt động nhanh. AkelPad không giới hạn kích thước file text được chỉnh sửa, hỗ trợ tốt các font chữ unicode, các loại kí tự xuống dòng trong nhiều hệ điều hành, ...

The post AkelPad 4.8.8 – Công cụ soạn thảo đa chức năng appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

Abyss Web Server X1 2.9.3.2 – Phần mềm tạo Web Server

Posted: 22 Apr 2014 08:02 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Abyss Web Server X1 cung cấp một máy chủ web (web server) cá nhân dành cho người dùng. Máy chủ web này hỗ trợ nhiều tính năng độc đáo và rất dễ sử dụng. Abyss Web Server X1 là một máy chủ web cá nhân có giao diện sử dụng trực quan và ...

The post Abyss Web Server X1 2.9.3.2 – Phần mềm tạo Web Server appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

Screenshot Captor 4.8.2 – Công cụ chụp ảnh màn hình mạnh mẽ

Posted: 22 Apr 2014 07:48 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Screenshot Captor là công cụ chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp, cho phép bạn lưu, thao tác, chú thích và chia sẻ ảnh chụp màn hình một cách nhanh chóng. Công cụ hỗ trợ các hiệu ứng độc đáo mà bạn không thể thấy trong những công cụ chụp ảnh màn hình khác, ...

The post Screenshot Captor 4.8.2 – Công cụ chụp ảnh màn hình mạnh mẽ appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

Baidu Antivirus 2014 v4.4.3.64051 Final – Phần mềm diệt virus nhỏ gọn

Posted: 22 Apr 2014 07:27 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Đối với người sử dụng máy tính, virus là tác nhân chính làm cho hệ thống hoạt động chậm, lỗi hệ điều hành, đặc biệt là thất thoát dữ liệu làm ảnh hưởng đến công việc hàng ngày, do đó việc ngăn chặn virus luôn được đặt ưu tiên hàng đầu. Hiện tại ...

The post Baidu Antivirus 2014 v4.4.3.64051 Final – Phần mềm diệt virus nhỏ gọn appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

You are subscribed to email updates from Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm
To stop receiving these emails, you may unsubscribe now.
Email delivery powered by Google
Google Inc., 20 West Kinzie, Chicago IL USA 60610
By: @...
28 May 2023 at 11:19

Truyền Thông Việt | Nguon Tin - “RealPlayer Cloud 17.0.9.17 – Xem và chia sẻ video trên nhiều thiết bị” plus 9 more - BlogTinHoc.NET

“RealPlayer Cloud 17.0.9.17 – Xem và chia sẻ video trên nhiều thiết bị” plus 9 more - BlogTinHoc.NET

By Unknown

“RealPlayer Cloud 17.0.9.17 – Xem và chia sẻ video trên nhiều thiết bị” plus 9 more - BlogTinHoc.NET

Link to Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm

RealPlayer Cloud 17.0.9.17 – Xem và chia sẻ video trên nhiều thiết bị

Posted: 19 Apr 2014 01:32 PM PDT

(BlogTinHoc.NET) – RealPlayer Cloud là một ứng dụng chuyên nghiệp đem lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời để xem và chia sẻ video trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính và TV. Nó đã được tin dùng và tải về bởi hơn 70 triệu người dùng trên toàn thế giới. ...

The post RealPlayer Cloud 17.0.9.17 – Xem và chia sẻ video trên nhiều thiết bị appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

Miễn phí bản quyền phần mềm WinX DVD Ripper Platinum

Posted: 19 Apr 2014 10:05 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – WinX DVD Ripper Platinum là một phần mềm chuyên nghiệp và hữu ích, được thiết kế với mục đích mang đến cho người dùng khả năng chuyển đổi DVD sang các định dạng và thiết bị khác một cách nhanh chóng. WinX DVD Ripper Platinum có thể trích xuất nội dung của DVD ...

The post Miễn phí bản quyền phần mềm WinX DVD Ripper Platinum appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

BitTorrent for Windows 7.9.1

Posted: 19 Apr 2014 09:19 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – BitTorrent là tiện ích download peer-to-peer (P2P) được thiết kế để download 1 cách hiệu quả các file lớn, có chất lượng tốt như video, nhạc hay trò chơi. Người dùng phải tìm kiếm các file torrent trên internet vốn rất nhỏ và download dễ dàng về máy tính. Khi file torrent này ...

The post BitTorrent for Windows 7.9.1 appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

uTorrent 3.4.1 Build 30888 Stable – Chương trình download BitTorrent hiệu quả

Posted: 19 Apr 2014 09:18 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – µTorrent là chương trình download BitTorrent hiệu quả và đầy đủ tính năng dành cho Windows. Chương trình sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống, được thiết kế để sử dụng tối thiểu CPU, bộ nhớ và dung lượng đĩa mà vẫn cung cấp đầy đủ mọi chức năng của các trình ...

The post uTorrent 3.4.1 Build 30888 Stable – Chương trình download BitTorrent hiệu quả appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

GoodSync 9.8.4 – Giải pháp đồng bộ dữ liệu

Posted: 19 Apr 2014 09:15 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Sử dụng một thuật toán đồng bộ tiên tiến, GoodSync 9 cung cấp đồng bộ hai chiều, đồng bộ hóa và sao lưu các tập tin như hình ảnh, MP3, dữ liệu tài chính, e-mail… giữa các máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ, các ổ đĩa ngoài và các ...

The post GoodSync 9.8.4 – Giải pháp đồng bộ dữ liệu appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

Dropbox 2.6.31 Final / 2.7.51 Experimental – Lưu trữ trực tuyến miễn phí

Posted: 19 Apr 2014 09:14 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Dropbox là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn mang theo tất cả tài liệu, ảnh và video tới bất cứ nơi nào. Điều này có nghĩa là tập tin mà bạn đã lưu vào Dropbox sẽ tự động được lưu vào máy tính, điện thoại và cả trên website Dropbox. Phần ...

The post Dropbox 2.6.31 Final / 2.7.51 Experimental – Lưu trữ trực tuyến miễn phí appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

Miễn phí bản quyền phần mềm Leawo iTransfer

Posted: 19 Apr 2014 09:09 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Leawo iTransfer là công cụ hoàn hảo để chuyển đổi và sao lưu nhạc, phim, chương trình truyền hình, nhạc chuông, hình ảnh, ứng dụng, PDF và ePub trực tiếp giữa các thiết bị iOS, máy tính và iTunes. Phần mềm cung cấp cho bạn nhiều tính năng phong phú để quản lý ...

The post Miễn phí bản quyền phần mềm Leawo iTransfer appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

Miễn phí bản quyền phần mềm CyberLink PhotoDirector 4

Posted: 19 Apr 2014 08:41 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – CyberLink PhotoDirector 4 là giải pháp trực quan, mạnh mẽ và toàn diện để tạo ra hình ảnh mang tính chuyên nghiệp. Từ thời điểm hình ảnh của bạn được nhập vào, bạn sẽ được cung cấp những tính năng mới để gia tăng chiều sâu và độ sắc nét cho tác phẩm ...

The post Miễn phí bản quyền phần mềm CyberLink PhotoDirector 4 appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

Miễn phí bản quyền 7 phần mềm từ Ashampoo

Posted: 19 Apr 2014 04:41 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Để chào mừng lễ Phục Sinh, hãng phần mềm Ashampoo đã tung ra chương trình khuyến mãi bản quyền khá hoành tráng. Dưới đây là danh sách các phần mềm được miễn phí bản quyền và link download. Ashampoo WinOptimizer 2014 Ashampoo WinOptimizer 2014 hỗ trợ tối ưu hóa máy tính bằng các ...

The post Miễn phí bản quyền 7 phần mềm từ Ashampoo appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

Miễn phí bản quyền phần mềm Pavtube ByteCopy

Posted: 19 Apr 2014 03:49 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Pavtube ByteCopy là một phần mềm chuyên nghiệp giúp bạn nhanh chóng rip và chuyển đổi phim Blu-ray/DVD sang định dạng MKV để có thể phát trên nhiều thiết bị khác nhau. Bên cạnh đó, nó còn giữ lại track âm thanh và phụ đề trong video MKV đầu ra mà không cần ...

The post Miễn phí bản quyền phần mềm Pavtube ByteCopy appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

You are subscribed to email updates from Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm
To stop receiving these emails, you may unsubscribe now.
Email delivery powered by Google
Google Inc., 20 West Kinzie, Chicago IL USA 60610
By: @...
28 May 2023 at 11:19

Truyền Thông Việt | Nguon Tin - “WonderFox Video to GIF Converter 1.1 – Chuyển đổi video sang ảnh động GIF” plus 9 more - BlogTinHoc.NET

“WonderFox Video to GIF Converter 1.1 – Chuyển đổi video sang ảnh động GIF” plus 9 more - BlogTinHoc.NET

By Unknown

“WonderFox Video to GIF Converter 1.1 – Chuyển đổi video sang ảnh động GIF” plus 9 more - BlogTinHoc.NET

Link to Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm

WonderFox Video to GIF Converter 1.1 – Chuyển đổi video sang ảnh động GIF

Posted: 16 Apr 2014 11:52 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – WonderFox Video to GIF Converter là một phần mềm chuyển đổi video sang GIF nhanh chóng và dễ sử dụng. Nó có khả năng chuyển đổi tất cả định dạng video phổ biến như: AVI, MOV, MPEG, MKV, WMV, 3GP, vv sang GIF một cách dễ dàng. Wonderfox Video to GIF Converter cho ...

The post WonderFox Video to GIF Converter 1.1 – Chuyển đổi video sang ảnh động GIF appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

Cách xóa vĩnh viễn lịch sử chat trên Facebook

Posted: 16 Apr 2014 11:21 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Nếu đã trót trao đổi điều "mờ ám" trên Facebook, tốt nhất hãy nhanh chóng xóa bỏ lịch sử chat theo hướng dẫn dưới đây. Cách 1: Xóa từng đoạn hội thoại một - Sau khi đăng nhập vào tài khoản Facebook, bạn chọn biểu tượng tin nhắn ở góc trên bên phải ...

The post Cách xóa vĩnh viễn lịch sử chat trên Facebook appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

IDM UltraEdit 21.10 – Phần mềm chỉnh sửa ngôn ngữ lập trình

Posted: 16 Apr 2014 11:00 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – IDM UltraEdit là trình chỉnh sửa các định dạng văn bản, HTML, PHP, XML, JavaScript, Perl, HEX, Java và các công cụ lập trình. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng công cụ này để phát triển, lập trình web hoặc đơn giản chỉ là để thay thế Notepad. Khi mở phần ...

The post IDM UltraEdit 21.10 – Phần mềm chỉnh sửa ngôn ngữ lập trình appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

CyberLink YouCam Deluxe 6.0.2712 – Tạo hiệu ứng cực cool cho webcam

Posted: 16 Apr 2014 08:22 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Cyberlink YouCam sẽ là người trợ thủ đắc lực cho bạn khi sử dụng các dịch vụ tán gẫu qua video như Yahoo! Messenger hoặc Skype. Hãy thử tưởng tượng việc những giây phút tuyệt vời của bạn cùng gia đình sẽ được kết hợp giữa webcam với các hiệu ứng đặc biệt ...

The post CyberLink YouCam Deluxe 6.0.2712 – Tạo hiệu ứng cực cool cho webcam appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

CyberLink PowerDVD 14 Ultra – Phần mềm xem HD, Blu-ray hàng đầu

Posted: 16 Apr 2014 07:52 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Không đơn thuần là trình chiếu phim DVD với chất lượng cao, CyberLink PowerDVD hiện nay đã trở thành trung tâm giải trí thế hệ mới. PowerDVD có khả năng chạy tất cả các dạng nội dung media bao gồm phim ảnh, video, tranh ảnh và âm nhạc trên Blu-ray hay DVD đồng ...

The post CyberLink PowerDVD 14 Ultra – Phần mềm xem HD, Blu-ray hàng đầu appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

Miễn phí bản quyền Kingsoft Office Suite Pro 2013

Posted: 16 Apr 2014 07:12 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Bộ phần mềm văn phòng Kingsoft Office Suite Professional 2013 bao gồm ba công cụ chính: Writer (soạn thảo văn bản), Spreadsheets (tạo bảng tính), Presentation (trình chiếu). So với Microsoft Office, Kingsoft Office 2013 có nhiều điểm nổi bật như: dung lượng nhỏ gọn, hoạt động nhẹ nhàng, hỗ trợ duyệt file ...

The post Miễn phí bản quyền Kingsoft Office Suite Pro 2013 appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

Miễn phí bản quyền Wondershare Video Converter Ultimate

Posted: 16 Apr 2014 06:57 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Là phần mềm xử lý video tất cả trong một, Wondershare Video Converter Ultimate giúp bạn chuyển đổi định dạng, cắt, nối, đóng dấu (watermark), chèn hiệu ứng, phụ đề vào video,… Với phần mềm này bạn còn có thể rip DVD sang định dạng video cho các thiết bị di động, ghi ...

The post Miễn phí bản quyền Wondershare Video Converter Ultimate appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

Miễn phí bản quyền phần mềm Aiseesoft Total Video Converter

Posted: 16 Apr 2014 06:36 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Aiseesoft Total Video Converter là một phần mềm hữu ích, tích hợp nhiều chức năng mạnh mẽ giúp bạn chuyển đổi bất kỳ định dạng video nào sang các trình phát tập tin đa phương tiện, thiết bị di động, phần mềm chỉnh sửa video, vv. Là một trong những phần mềm chuyển ...

The post Miễn phí bản quyền phần mềm Aiseesoft Total Video Converter appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

Miễn phí bản quyền phần mềm Magic Camera

Posted: 16 Apr 2014 05:45 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Magic Camera là phần mềm cung cấp nhiều hiệu ứng động và hình ảnh cho webcam, hỗ trợ các trình chat thông dụng như Yahoo! Messenger, AIM, ICQ, Skype,… Nếu không có webcam, bạn cũng có thể sử dụng Magic Camera để tạo webcam ảo phát hình ảnh, video clip để chia sẻ ...

The post Miễn phí bản quyền phần mềm Magic Camera appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

Java Runtime Environment (JRE) 7 Update 55

Posted: 16 Apr 2014 02:04 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Java Runtime Environment (JRE) là phần mềm cho phép bạn chạy các ứng dụng được viết bằng ngôn ngữ lập trình Java. Java cho phép bạn chơi trò chơi trực tuyến, trò chuyện với mọi người trên khắp thế giới, tính toán lãi suất thế chấp của bạn, và hiển thị hình ảnh ...

The post Java Runtime Environment (JRE) 7 Update 55 appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

You are subscribed to email updates from Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm
To stop receiving these emails, you may unsubscribe now.
Email delivery powered by Google
Google Inc., 20 West Kinzie, Chicago IL USA 60610
By: @...
28 May 2023 at 11:19

Truyền Thông Việt | Nguon Tin - “Cách kiểm tra Heartbleed trên thiết bị Android” plus 8 more - BlogTinHoc.NET

“Cách kiểm tra Heartbleed trên thiết bị Android” plus 8 more - BlogTinHoc.NET

By Unknown

“Cách kiểm tra Heartbleed trên thiết bị Android” plus 8 more - BlogTinHoc.NET

Link to Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm

Cách kiểm tra Heartbleed trên thiết bị Android

Posted: 14 Apr 2014 10:43 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Hãng bảo mật Lookout đã ra mắt ứng dụng mới cho phép người dùng Android kiểm tra thiết bị có bị dính lỗi bảo mật Heartbleed (trái tim rỉ máu) hay không. Dù Google thông báo đã vá lỗi phần lớn dịch vụ bị dính lỗ hổng bảo mật Heartbleed, hãng cũng cho ...

The post Cách kiểm tra Heartbleed trên thiết bị Android appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

Hotspot Shield 3.37 – Free VPN

Posted: 14 Apr 2014 09:01 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Bạn đang muốn vào Facebook mà lại bị chặn? Bạn muốn bảo vệ tính riêng tư của mình khi truy cập Internet với Wifi của quán cafe? Nếu vậy, bạn hãy thử dùng Hotspot Shield. Hotspot Shield là phần mềm truy cập Facebook và các trang web bị chặn một cách dễ dàng. ...

The post Hotspot Shield 3.37 – Free VPN appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

Ashampoo WinOptimizer 11 – Nâng cao hiệu suất máy tính

Posted: 14 Apr 2014 08:53 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Ashampoo WinOptimizer 11 hỗ trợ tối ưu hóa máy tính bằng các thuật toán mới nhất hiện nay. Đặc biệt, Ashampoo WinOptimizer 11 không những dọn dẹp các file rác, registry, loại bỏ các file trùng lặp … mà còn hỗ trợ bạn chống phân mảnh ổ cứng bằng phương pháp thủ công ...

The post Ashampoo WinOptimizer 11 – Nâng cao hiệu suất máy tính appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

Mindjet MindManager 14.2.321 – Lập bản đồ tư duy chuyên nghiệp

Posted: 14 Apr 2014 08:29 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Mindjet MindManager là phần mềm dành cho các doanh nghiệp và cá nhân, Mindjet MindManager giúp sắp xếp công việc một cách thông minh, sáng tạo và bớt tốn thời gian hơn bằng cách theo dõi nhóm công việc, tổ chức và truyền thông thông tin một cách có hiệu quả. Với giao ...

The post Mindjet MindManager 14.2.321 – Lập bản đồ tư duy chuyên nghiệp appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

RoboForm 7.9.6.7 – Quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Posted: 14 Apr 2014 08:18 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu rất an toàn, đồng thời cũng cho phép người dùng hoàn thiện các biểu ...

The post RoboForm 7.9.6.7 – Quản lý mật khẩu chuyên nghiệp appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

FarStone TotalRecovery Pro 10 – Phần mềm khôi phục dữ liệu

Posted: 14 Apr 2014 08:15 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – FarStone TotalRecovery Pro là công cụ đáng tin cậy giúp bạn đảm bảo dữ liệu được an toàn và có thể phục hồi khi cần. Phần mềm này cho phép bạn sao lưu ảnh, video, email, tập tin, thư mục, ứng dụng, thông tin các phân vùng trong ổ cứng và Windows. Bạn ...

The post FarStone TotalRecovery Pro 10 – Phần mềm khôi phục dữ liệu appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

Miễn phí bản quyền phần mềm WinX HD Video Converter Deluxe

Posted: 14 Apr 2014 08:08 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – WinX HD Video Converter Deluxe là một phần mềm tất cả trong một, vừa tích hợp công cụ chuyển đổi & chỉnh sửa video HD vừa hỗ trợ tải video trực tuyến trên YouTube. Bên cạnh đó, nó cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát tập tin video của mình. Với hơn ...

The post Miễn phí bản quyền phần mềm WinX HD Video Converter Deluxe appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

Miễn phí bản quyền phần mềm uRex Videomark Platinum

Posted: 14 Apr 2014 07:03 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – uRex Videomark Platinum là phần mềm cung cấp cho người dùng giải pháp tốt nhất để đóng dấu vào video. Bạn có thể cho người xem biết rằng bạn sở hữu video này, bảo vệ video của bạn khỏi việc sử dụng trái phép. uRex Videomark Platinum cho phép người dùng thêm watermark ...

The post Miễn phí bản quyền phần mềm uRex Videomark Platinum appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

Miễn phí bản quyền 1 năm Kaspersky Anti-Virus 2014

Posted: 14 Apr 2014 04:55 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Với hơn 200.000 phần mềm độc hại mới được tung ra mỗi ngày, việc bảo vệ máy tính và dữ liệu cá nhân bạn lưu trữ trên đó chống bị nhiễm virus là điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, bạn cần một giải pháp bảo mật dễ sử dụng và không ...

The post Miễn phí bản quyền 1 năm Kaspersky Anti-Virus 2014 appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

You are subscribed to email updates from Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm
To stop receiving these emails, you may unsubscribe now.
Email delivery powered by Google
Google Inc., 20 West Kinzie, Chicago IL USA 60610
By: @...
28 May 2023 at 11:19

Truyền Thông Việt | Nguon Tin - “Miễn phí bản quyền phần mềm Audio Record Wizard” plus 2 more - BlogTinHoc.NET

“Miễn phí bản quyền phần mềm Audio Record Wizard” plus 2 more - BlogTinHoc.NET

By Unknown

“Miễn phí bản quyền phần mềm Audio Record Wizard” plus 2 more - BlogTinHoc.NET

Link to Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm

Miễn phí bản quyền phần mềm Audio Record Wizard

Posted: 12 Apr 2014 03:31 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Bạn muốn ghi lại những gì bạn nghe thấy trên máy tính, sau đó chia sẻ với bạn bè, lưu trữ để nghe lại sau này hay thiết lập làm nhạc chuông cho điện thoại của bạn. Audio Record Wizard sẽ giúp bạn ghi lại âm thanh từ máy tính một cách thực ...

The post Miễn phí bản quyền phần mềm Audio Record Wizard appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

Miễn phí bản quyền phần mềm Amigabit Data Recovery Std

Posted: 12 Apr 2014 02:42 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Amigabit Data Recovery Std hỗ trợ khôi phục dữ liệu với tốc độ nhanh chóng, được đánh giá là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu được đông đảo cộng đồng mạng sử dụng. Amigabit Data Recovery Std phục hồi hầu hết các định dạng dữ liệu phổ biến hiện nay ...

The post Miễn phí bản quyền phần mềm Amigabit Data Recovery Std appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

Miễn phí bản quyền phần mềm RoboForm Everywhere

Posted: 11 Apr 2014 05:15 PM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu rất an toàn, đồng thời cũng cho phép người dùng hoàn thiện các biểu ...

The post Miễn phí bản quyền phần mềm RoboForm Everywhere appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

You are subscribed to email updates from Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm
To stop receiving these emails, you may unsubscribe now.
Email delivery powered by Google
Google Inc., 20 West Kinzie, Chicago IL USA 60610
By: @...
28 May 2023 at 11:19

Truyền Thông Việt | Nguon Tin - “UMPlayer 0.98” plus 6 more - BlogTinHoc.NET

“UMPlayer 0.98” plus 6 more - BlogTinHoc.NET

By Unknown

“UMPlayer 0.98” plus 6 more - BlogTinHoc.NET


UMPlayer 0.98

Posted: 05 Mar 2012 12:42 AM PST

UMPlayer có thể xử lý mọi định dạng phương tiện truyền thông như CD Audio, DVD,VCD, TV , Radio card, YouTube và SHOUTcast, thậm chí cả phương tiện truyền thông chưa hoàn chỉnh hoặc file bị hư hỏng. Với hơn 270 định dạng được tích hợp, UMPlayer có thể xử lý gần như tất cả [...]

GOM Media Player 2.1.37.5085

Posted: 05 Mar 2012 12:25 AM PST

GOM Media Player là một trong những chương trình nghe nhạc miễn phí tốt nhất hiện nay. Nó có thể chơi được hầu hết các định dạng mà bạn không cần phải cài đặt thêm codec. Ngoài chức năng chơi nhạc, phim, Gom Player còn có thể "lệnh" cho hệ điều hành tắt máy khi [...]

Free YouTube Downloader 3.5.126

Posted: 04 Mar 2012 11:46 PM PST

Free YouTube Downloader lets you easily download videos from YouTube and convert them to viewable video formats for your desktop, tablet, or other mobile device. It supports output to AVI, WMV, MOV, MP3, MP4, and many more formats. If you want the ability to save and view YouTube videos while offline, this is the tool [...]

Atomix Virtual DJ PRO 7.0.5

Posted: 04 Mar 2012 11:09 PM PST

Việc trở thành một DJ là cả một quá trình tập luyện khó khăn, gian khổ và rất tốn kém. Nhưng nếu bạn có chương trình Virtual DJ thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn. Virtual DJ là chương trình giả lập bàn mix nhạc của dân DJ chuyên nghiệp. Tuy giả lập [...]

YouTube Downloader 3.5

Posted: 04 Mar 2012 10:41 PM PST

YouTube Downloader là phần mềm cho phép bạn tải video từ YouTube, Facebook, Google Video, Yahoo Video….và chuyển đổi chúng sang các định dạng video khác. Chương trình này rất dễ sử dụng, chỉ cần chỉ định URL cho đoạn video mà bạn muốn tải về và bấm vào nút Download. Nó cũng cho phép [...]

Advanced SystemCare PRO 5.1.0.196

Posted: 04 Mar 2012 08:47 PM PST

Advanced SystemCare Professional là phần mềm chăm sóc PC một cách toàn diện và hoàn toàn tự động với khả năng chống spyware, bảo vệ quyền riêng tư, tối ưu hóa khả năng hoạt động và dọn dẹp hệ thống. Phần mềm mạnh mẽ này sẽ giúp chữa các lỗi cứng đầu nhất, dọn dẹp [...]

Advanced SystemCare Free 5.1

Posted: 04 Mar 2012 07:39 PM PST

Advanced SystemCare Free Phần mềm tối ưu hóa hiệu suất máy tính Advanced SystemCare Free là phần mềm miễn phí giúp bảo vệ, sửa lỗi, dọn dẹp, và tối ưu hiệu suất hoạt động máy tính. Advanced SystemCare Free ngày càng trở thành một công cụ không thể thiếu cho bất kỳ chiếc máy tính [...]
You are subscribed to email updates from Full Software Download | PC Games Download
To stop receiving these emails, you may unsubscribe now.
Email delivery powered by Google
Google Inc., 20 West Kinzie, Chicago IL USA 60610
By: @...
28 May 2023 at 11:19

Truyền Thông Việt | Nguon Tin - “Google Chrome 17.0.963.83 Stable” plus 7 more - BlogTinHoc.NET

“Google Chrome 17.0.963.83 Stable” plus 7 more - BlogTinHoc.NET

By Unknown

“Google Chrome 17.0.963.83 Stable” plus 7 more - BlogTinHoc.NET


Google Chrome 17.0.963.83 Stable

Posted: 22 Mar 2012 05:29 AM PDT

Google vừa chính thức ra mắt phiên bản Chrome 17. Hai tính năng mới được hãng thêm vào trình duyệt của mình đó là khả năng tự động tải sẵn trang web và kiểm tra tập tin tải về, vốn từng xuất hiện trên bản Beta trước đây. Khi người dùng gõ địa chỉ vào [...]

Convert .NET 5.1.4463

Posted: 22 Mar 2012 12:32 AM PDT

Convert .NET Converts C# source code units to equivalent VB.NET code. Convert .NET is a a useful developer’s utility that allows users to Convert C# to VB.NET. You can also utilize our regular expression tester and online dictionary. A standalone tool that does not require installation. What’s New in This Release: · Add: batch conversion, [...]

Rapid Environment Editor 6.1 build 807

Posted: 22 Mar 2012 12:25 AM PDT

Rapid Environment Editor A simple and very easy to use environment variables editor Rapid Environment Editor (RapidEE) is an environment variables editor. It includes easy to use GUI and replaces small and inconvenient Windows edit box. You don’t need to type long path names. Just choose path using File Explorer tree. Shows environment variables and [...]

KRyLack File Checksum Tool 1.16.14

Posted: 22 Mar 2012 12:06 AM PDT

File Checksum Tool is a free application that calculates and verifies MD5, SHA-1, HAVAL, MD2, SHA-256, SHA-384, SHA-512 hash values from any file. A Hash (Checksum) is a sort of digital fingerprint, uniquely identifying each file. These are common hashes that are used to verify the integrity and authenticity of files. Many download sites list [...]

FrostWire 5.3.3

Posted: 21 Mar 2012 11:58 PM PDT

Tuy FrostWire là người anh em “sinh sau để muộn” của phần mềm chia sẻ và tìm kiếm rất phổ biến LimeWire PRO, nhưng FrostWire dần khẳng định vị thế của mình trên cộng đồng mạng. Với mục đích giữ lại những khách hàng của Limewire, chia sẻ bất cứ hồ sơ dữ liệu nào [...]

TagScanner 5.1.611

Posted: 21 Mar 2012 11:49 PM PDT

Bạn là người đam mê âm nhạc và có một bộ sưu tập nhạc số đồ sộ trong máy tính của mình. Đa số chúng được tải từ Internet nên một vấn đề chung thường gặp là các file nhạc số đó không được đặt tên theo đúng quy cách, hay là bị chèn nhiều [...]

MiniLyrics 7.4.6

Posted: 21 Mar 2012 11:18 PM PDT

MiniLyrics Hiển thị lời nhạc tự động MiniLyrics là chương trình xem lời nhạc, đồng bộ hóa và hiển thị lời cho các bài nhạc đang nghe ở mọi phần mềm nghe nhạc. Minilyrics giúp âm nhạc trở nên sống động hơn với lời nhạc đi cùng bài hát. Bạn có thể theo kịp ca [...]

Internet Download Manager 6.10 Build 2 Final

Posted: 21 Mar 2012 10:24 PM PDT

Internet Download Manager có 1 hệ thống tăng tốc tải dữ liệu thông minh với việc hổ trợ tính năng chia nhỏ gói dữ liệu và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để cải thiện tốc độ download. Không giống như các chương trình download khác là chỉ chia nhỏ dữ liệu [...]
You are subscribed to email updates from Full Software Download | PC Games Download
To stop receiving these emails, you may unsubscribe now.
Email delivery powered by Google
Google Inc., 20 West Kinzie, Chicago IL USA 60610
By: @...
28 May 2023 at 11:19

Truyền Thông Việt | Nguon Tin - Miễn phí bản quyền phần mềm KRyLack ZIP Password Recovery - BlogTinHoc.NET

Miễn phí bản quyền phần mềm KRyLack ZIP Password Recovery - BlogTinHoc.NET

By Unknown

Miễn phí bản quyền phần mềm KRyLack ZIP Password Recovery - BlogTinHoc.NET

Link to Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm

Miễn phí bản quyền phần mềm KRyLack ZIP Password Recovery

Posted: 06 Apr 2014 07:29 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – RyLack ZIP Password Recovery là phần mềm có thể khôi phục mật khẩu của các file Zip bị mất mật khẩu hoặc do người dùng quên. Các tính năng chính: Giao diện người dùng đơn giản và rất dễ sử dụng Có thể hoạt động với các file nén có chứa file mã ...

The post Miễn phí bản quyền phần mềm KRyLack ZIP Password Recovery appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

You are subscribed to email updates from Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm
To stop receiving these emails, you may unsubscribe now.
Email delivery powered by Google
Google Inc., 20 West Kinzie, Chicago IL USA 60610
By: @...
28 May 2023 at 11:19

Truyền Thông Việt | Nguon Tin - “Photodex ProShow Producer 6.0.3410 – Tạo lập trình chiếu chuyên nghiệp” plus 5 more - BlogTinHoc.NET

“Photodex ProShow Producer 6.0.3410 – Tạo lập trình chiếu chuyên nghiệp” plus 5 more - BlogTinHoc.NET

By Unknown

“Photodex ProShow Producer 6.0.3410 – Tạo lập trình chiếu chuyên nghiệp” plus 5 more - BlogTinHoc.NET

Link to Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm

Photodex ProShow Producer 6.0.3410 – Tạo lập trình chiếu chuyên nghiệp

Posted: 10 Apr 2014 09:18 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Phiên bản ProShow Producer mới cho phép bạn tạo lập các tác phẩm trình chiếu cao cấp và chuyên nghiệp, gây ấn tượng và tác động mạnh mẽ đến người xem. Những bức ảnh số lưu lại những khoảnh khắc đáng ghi nhớ được giữ trong ổ cứng hay tải lên album ảo ...

The post Photodex ProShow Producer 6.0.3410 – Tạo lập trình chiếu chuyên nghiệp appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

TechSmith SnagIt 11.4.2 Build 236 – Phần mềm chụp ảnh màn hình

Posted: 10 Apr 2014 08:28 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – SnagIt là một công cụ hữu ích mà bạn có thể sử dụng để chụp ảnh màn hình, sau đó chỉnh sửa và xuất nó sang một ứng dụng hay một trang web nào đó. Snagit tích hợp rất nhiều công cụ dễ sử dụng. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng tạo ...

The post TechSmith SnagIt 11.4.2 Build 236 – Phần mềm chụp ảnh màn hình appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

DxO Optics Pro 9.1.4 Build 1829 – Phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp

Posted: 10 Apr 2014 07:49 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – DxO Optics Pro là một ứng dụng xử lý ảnh với đầy đủ tính năng, mang đến cho người dùng những tấm ảnh sắc nét và rực rỡ. Giao diện của chương trình khá hiện đại và chuyên nghiệp. Phần mềm này sử dụng cấu trúc thư mục giống Explorer, vì thế người ...

The post DxO Optics Pro 9.1.4 Build 1829 – Phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

Người dùng Facebook, Gmail nên đổi mật khẩu để bảo vệ trước Heartbleed

Posted: 10 Apr 2014 07:01 AM PDT

Lỗ hổng Heartbleed (hay còn gọi là Trái tim rỉ máu) đang khiến nhiều người hoang mang lo ngại. Theo cảnh báo, người dùng Facebook, Gmail, Tumblr hay Yahoo… nên thay đổi mật khẩu để tự bảo vệ trước lỗ hổng Heartbleed. Mời các bạn đọc thêm: » Một số thông tin cần biết về ...

The post Người dùng Facebook, Gmail nên đổi mật khẩu để bảo vệ trước Heartbleed appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

CyberLink Director Suite 2.0

Posted: 10 Apr 2014 05:05 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – CyberLink Director Suite là công cụ kết hợp chức năng của 4 phần mềm để bạn thỏa sức sáng tạo: PowerDirector – chỉnh sửa video mạnh mẽ và dễ sử dụng, ColorDirector – phân loại màu sắc chuyên nghiệp, AudioDirector – thiết kế âm thanh chất lượng cao, và PhotoDirector – chỉnh sửa ...

The post CyberLink Director Suite 2.0 appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

Miễn phí 6 tháng bản quyền Bitdefender Internet Security 2014

Posted: 10 Apr 2014 02:55 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Bitdefender Internet Security là một trong những gói bảo mật uy tín và được tin cậy nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cơ hội sử dụng miễn phí phiên bản mới nhất của gói phần mềm bảo mật này với hạn dùng lên đến 6 tháng. Bitdefender là ...

The post Miễn phí 6 tháng bản quyền Bitdefender Internet Security 2014 appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm.

You are subscribed to email updates from Phần mềm Windows, Android Apps, Miễn phí bản quyền phần mềm
To stop receiving these emails, you may unsubscribe now.
Email delivery powered by Google
Google Inc., 20 West Kinzie, Chicago IL USA 60610
By: @...
28 May 2023 at 11:19

Truyền Thông Việt | Nguon Tin - “Mozilla Thunderbird 10.0.2 Final” plus 6 more - BlogTinHoc.NET

“Mozilla Thunderbird 10.0.2 Final” plus 6 more - BlogTinHoc.NET

By Unknown

“Mozilla Thunderbird 10.0.2 Final” plus 6 more - BlogTinHoc.NET


Mozilla Thunderbird 10.0.2 Final

Posted: 02 Mar 2012 09:47 PM PST

Mozilla Thunderbird là phần mềm e-mail miễn phí, dễ sử dụng như Outlook Express và tốt hơn trong nhiều khía cạnh. Thunderbird có tất cả các công cụ mà bạn mong chờ, bao gồm khả năng quản lý nhiều account từ một giao diện duy nhất, xác lập các nguyên tắc để xếp thư vào [...]

SmartFTP 4.0 Build 1237

Posted: 02 Mar 2012 09:36 PM PST

SmartFTP là một trương trình máy khách FTP (File Transfer Protocol), FTPS, SFTP, SSH, Termina. Nó giúp bạn truyền các tệp tin giữa máy tính nội bộ với với máy chủ trên Internet. Với những đặc tính cơ bản cũng như cao cấp, SmartFTP mang đến sự đảm bảo, sự tin cậy và hiệu suất [...]

TeamViewer Corporate 7.0.12541

Posted: 02 Mar 2012 09:27 PM PST

TeamViewer là chương trình hỗ trợ truy cập và điều khiển máy tính từ xa thông qua mạng Internet, là giải pháp tất cả trong một: * Giải quyết các vấn đề máy tính thông qua Internet. * Truy cập vào máy tính của bạn mọi lúc, mọi nơi. * Hợp tác, họp mặt và [...]

AI RoboForm 7.7.3

Posted: 02 Mar 2012 09:06 PM PST

Mỗi khi gặp một diễn đàn hoặc một chat room thú vị, có lẽ bạn sẽ "nhào vô" đăng ký để sử dụng ngay lập tức bằng một username hoặc password nào đó. Đáng tiếc rằng sau một thời gian ngưng sử dụng, hầu như bạn sẽ quên hết mọi thông tin mà mình đã [...]

cFosSpeed 7.00 Build 1901 Final

Posted: 02 Mar 2012 08:44 PM PST

cFosSpeed là một trong số ít các phần mềm tăng tốc internet thực sự hiệu quả với công nghệ Traffic Shaping. Công nghệ này điều khiển lưu lượng mạng, giảm độ trễ trong khi truyền dữ liệu, giúp tăng tốc độ mạng lên ít nhất 3 lần so với khi không dùng cFosSpeed cFosSpeed đặc [...]

5 tính năng không thể bỏ qua của Windows 8

Posted: 02 Mar 2012 08:25 PM PST

Giao diện Metro thân thiện, thời gian khởi động nhanh, hỗ trợ công nghệ NFC và kho ứng dụng Windows Store là những đặc điểm "đáng tiền" nhất của hệ điều hành mới từ Microsoft. Cả dân IT và người dùng phổ thông đều đang mong chờ từng ngày để được chứng kiến sự ra [...]

Tải về Windows 8 miễn phí

Posted: 02 Mar 2012 07:54 PM PST

Microsoft đã phát hành một phiên bản rút gọn của Windows 8 để mọi người có thể tải về và dùng thử. Động thái này nhằm lôi kéo người dùng sử dụng Windows 8 cũng như hy vọng có thể khôi phục lại "ánh hào quang" đang mờ dần của hãng trong làng công nghệ. [...]
You are subscribed to email updates from Full Software Download | PC Games Download
To stop receiving these emails, you may unsubscribe now.
Email delivery powered by Google
Google Inc., 20 West Kinzie, Chicago IL USA 60610
By: @...
28 May 2023 at 11:19

Truyền Thông Việt | Nguon Tin - “Người dùng Gmail tố bị Google mạo danh để “tiếp thị”” plus 1 more - BlogTinHoc.NET

“Người dùng Gmail tố bị Google mạo danh để “tiếp thị”” plus 1 more - BlogTinHoc.NET

By Unknown

“Người dùng Gmail tố bị Google mạo danh để “tiếp thị”” plus 1 more - BlogTinHoc.NET


Người dùng Gmail tố bị Google mạo danh để “tiếp thị”

Posted: 07 Mar 2012 06:36 AM PST

Một số người dùng dịch vụ thư điện tử trực tuyến Gmail của Google đang nghi ngờ gã khổng lồ tìm kiếm Internet mạo danh họ để gửi email khuyến khích bạn bè họ, vốn là những người không có Gmail, sử dụng các sản phẩm của hãng. Trang công nghệ Cnet khẳng định trong [...]

Những ứng dụng Apple hay nhất mọi thời đại

Posted: 07 Mar 2012 06:33 AM PST

Chỉ vài ngày sau khi chạm ngưỡng 25 tỉ lượt tải về trên kho ứng dụng App Store thì mới đây Apple đã công bố danh sách những ứng dụng trả phí và miễn phí hấp dẫn nhất mọi thời đại. Danh sách này bao gồm top 25 ứng dụng miễn phí/trả phí cho iPhone [...]
You are subscribed to email updates from Full Software Download | PC Games Download
To stop receiving these emails, you may unsubscribe now.
Email delivery powered by Google
Google Inc., 20 West Kinzie, Chicago IL USA 60610
By: @...
28 May 2023 at 11:19

Truyền Thông Việt | Nguon Tin - “Despicable Me 1.6.1b – Game kẻ cắp mặt trăng cho Android” plus 9 more - BlogTinHoc.NET

“Despicable Me 1.6.1b – Game kẻ cắp mặt trăng cho Android” plus 9 more - BlogTinHoc.NET

By Unknown

“Despicable Me 1.6.1b – Game kẻ cắp mặt trăng cho Android” plus 9 more - BlogTinHoc.NET

Link to Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học

Despicable Me 1.6.1b – Game kẻ cắp mặt trăng cho Android

Posted: 18 Mar 2014 11:42 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Despicable Me: Minion Rush là tựa game “Kẻ cắp mặt trăng: cuộc phiêu lưu của Minion” hấp dẫn và miễn phí trên các thiết bị Android. Trò chơi được thiết kế dựa theo phần 2 của bộ phim hoạt hình ăn khách Despicable Me – bộ phim kể về câu chuyện của một ...

The post Despicable Me 1.6.1b – Game kẻ cắp mặt trăng cho Android appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học.

Cut the Rope FULL FREE Updated 26/02/2014

Posted: 18 Mar 2014 11:29 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Cut the Rope là một game nổi tiếng trên cả iPhone lẫn Android, được xếp vào loại game trí tuệ vì mức độ "thử thách" game thủ. Cut the Rope là một câu chuyện kể về chú quái vật nhỏ có tên là Om Nom, có một tật xấu là rất háu ăn. ...

The post Cut the Rope FULL FREE Updated 26/02/2014 appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học.

Panda Run 1.1.1

Posted: 18 Mar 2014 11:17 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Panda Run is a running and jumping game. Long long ago… There have a brave panda.He was lost in bamboo forest.You should help him to go out bamboo forest. How to play Tap the screen for jump Catch the coins for bonus score Mind the gap and the obstacles on the road. Features ...

The post Panda Run 1.1.1 appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học.

Chicken Hunt 1.0.2

Posted: 18 Mar 2014 11:12 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Chicken Hunt – A new Free shooting game for everyone with beautiful images and amazing gameplay! Try to shoot as many chicken as possible within 90 seconds per level and pass all levels of the game, get score and reach the top of the hightscore. If you love Moohuhn game, DUCK HUNT or ...

The post Chicken Hunt 1.0.2 appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học.

Frontline Commando 2 v1.0.2

Posted: 18 Mar 2014 11:05 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Frontline Commando 2 là tựa game bắn súng TPS miễn phí có tên gọi "Anh hùng đột kích 2" hấp dẫn và được mong đợi nhất trên các thiết bị Android. Là phần tiếp nối của series game Frontline Commando đình đám trên nền tảng di động, trò chơi vẫn duy trì phong ...

The post Frontline Commando 2 v1.0.2 appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học.

World Soccer Games 2014 Cup 1.5

Posted: 18 Mar 2014 10:31 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – A fast and fun top football game for Android. (Or top soccer games for the American in you). Play a fun game of the best football game experience on your device. Kick-off from the centre of the football field, dribble your way to the opponent’s goal, and kick the ball in for a ...

The post World Soccer Games 2014 Cup 1.5 appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học.

My Talking Tom 1.4.1 – Game nuôi mèo ảo trên Android

Posted: 18 Mar 2014 10:15 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – My Talking Tom là trò chơi nuôi và chơi mèo mới, vui nhộn, đặc sắc và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Android. Không giống các game động vật nhại tiếng người của nhà phát hành Out Fit 7 trong đó người chơi sẽ nói còn các con vật sẽ lặp ...

The post My Talking Tom 1.4.1 – Game nuôi mèo ảo trên Android appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học.

Lego Lego Block Dodol Theme 4.3

Posted: 18 Mar 2014 09:10 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Dots that cover a single cell creates an infinitely attractive theme. Apply the theme to transform your background screen, icon and launcher widget! :D How to apply a theme Install Dodol Launcher (if you haven’t yet). Press the home button and set the Dodol Launcher as the default home launcher by selecting [Use ...

The post Lego Lego Block Dodol Theme 4.3 appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học.

Dodol Launcher 1.1.2079 – The fastest growing Android launcher app

Posted: 18 Mar 2014 09:03 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Dodol Launcher – The fastest growing Android launcher app Hits 6 million downloads worldwide! Meet thousands of high quality themes (wallpaper+icons) created by the top designers. Themes will be available for free for the time being. Most widely used widgets like Memory Cleaner and Quick Settings are applied automatically on your home screen. ...

The post Dodol Launcher 1.1.2079 – The fastest growing Android launcher app appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học.

GO Launcher EX 4.15 – Thay đổi giao diện Android

Posted: 18 Mar 2014 08:50 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – GO Launcher Ex là phiên bản mở rộng của GO Launcher, là ứng dụng phổ biến nhất trên Android Market. GO Launcher Ex hỗ trợ tùy biến giao diện Android, hoạt động trơn tru và đi kèm các tiện ích thiết thực. GO Launcher Ex mang đến cho bạn sự mới mẻ và ...

The post GO Launcher EX 4.15 – Thay đổi giao diện Android appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học.

You are subscribed to email updates from Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học
To stop receiving these emails, you may unsubscribe now.
Email delivery powered by Google
Google Inc., 20 West Kinzie, Chicago IL USA 60610
By: @...
28 May 2023 at 11:19

Truyền Thông Việt | Nguon Tin - “MP3 Rocket 6.4.6 – Tìm và tải nhạc miễn phí” plus 9 more - BlogTinHoc.NET

“MP3 Rocket 6.4.6 – Tìm và tải nhạc miễn phí” plus 9 more - BlogTinHoc.NET

By Unknown

“MP3 Rocket 6.4.6 – Tìm và tải nhạc miễn phí” plus 9 more - BlogTinHoc.NET

Link to Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học

MP3 Rocket 6.4.6 – Tìm và tải nhạc miễn phí

Posted: 21 Mar 2014 08:46 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – MP3 Rocket là phần mềm miễn phí nhưng được trang bị đầy đủ các tính năng đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng Internet như download nhạc MP3, xem truyền hình, chơi game trực tuyến. MP3 Rocket không chỉ cho phép người dùng tìm kiếm và download những bài hát yêu ...

The post MP3 Rocket 6.4.6 – Tìm và tải nhạc miễn phí appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học.

BufferZone Pro 4.07

Posted: 21 Mar 2014 08:23 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Với BufferZone Pro, bạn có thể lướt web ở mọi nơi, tải về mọi thứ, mở mọi tập tin đính kèm trong e-mail, chia sẻ và tán gẫu với bạn bè và giao dịch trực tuyến với sự an tâm. Các thông tin cá nhân của bạn sẽ được ẩn đi và không ...

The post BufferZone Pro 4.07 appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học.

Sandboxie 4.08 – Bảo vệ dữ liệu khi chạy phần mềm lạ

Posted: 21 Mar 2014 07:56 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Khi bạn chạy 1 chương trình trên máy tính, dữ liệu sẽ được đọc từ đĩa cứng vào chương trình, và sau khi kết thúc nó sẽ được ghi trở lại đĩa cứng. Sandboxie sẽ làm thay đổi quá trình trên bằng cách chặn thao tác đọc/ghi đó: toàn bộ dữ liệu từ ...

The post Sandboxie 4.08 – Bảo vệ dữ liệu khi chạy phần mềm lạ appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học.

Obama sắp từ bỏ BlackBerry để sử dụng Android

Posted: 21 Mar 2014 06:57 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Bộ thông tin truyền thông Mỹ đang phát triển một chiếc smartphone Android phiên bản “tổng thống” để dành riêng cho Obama. Tổng thống Mỹ Barack Obama đã từng than phiền rằng tại sao cả gia đình ông được sử dụng iPhone còn ông thì không, trong khoảng thời gian từ khi nhận ...

The post Obama sắp từ bỏ BlackBerry để sử dụng Android appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học.

Miễn phí bản quyền phần mềm Ashampoo Photo Card

Posted: 21 Mar 2014 05:58 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Ashampoo Photo Card là giải pháp trực quan và đơn giản để biến các bức ảnh của bạn thành thiệp chúc mừng đẹp và hoàn chỉnh với cạnh viền và các văn bản trong một vài cú nhấp chuột. Hiển thị cho một người nào đó và gửi thiệp chúc mừng tự tạo ...

The post Miễn phí bản quyền phần mềm Ashampoo Photo Card appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học.

Miễn phí bản quyền PhotoTrans – Chuyển đổi hình ảnh giữa iPhone, iPad và máy tính

Posted: 21 Mar 2014 05:20 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – PhotoTrans là một phần mềm rất hữu ích giúp người dùng thực hiện quá trình chuyển đổi, sắp xếp và trình chiếu hình ảnh của mình giữa iPhone, iPad, iPod và máy tính. Tính năng chính: Nhập và xuất toàn bộ thư viện ảnh cùng lúc Việc di chuyển hàng ngàn bức ảnh ...

The post Miễn phí bản quyền PhotoTrans – Chuyển đổi hình ảnh giữa iPhone, iPad và máy tính appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học.

App Habits 1.0.3 – Xem lượng thời gian bạn sử dụng các ứng dụng cho Android

Posted: 21 Mar 2014 12:07 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – App Habits cung cấp cái nhìn tổng quan về lượng thời gian bạn sử dụng để gọi điện, đọc emai, duyệt web hay dùng các ứng dụng khác. Không chỉ thế, nó tận dụng các thông tin này để phân tích và đưa ra gợi ý về ứng dụng phù hợp nhất với ...

The post App Habits 1.0.3 – Xem lượng thời gian bạn sử dụng các ứng dụng cho Android appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học.

News by Sony: Socialife News Updated 10/03/2014

Posted: 20 Mar 2014 09:41 PM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Socialife News là ứng dụng đọc/tổng hợp tin tức mang giao diện trang nhã của Xperia song trước đây chỉ độc quyền trên smartphone Sony. Nay, hãng điện tử Nhật Bản đã "mở khóa" cho ứng dụng, mở cửa cho tất cả thiết bị Android. Bạn có thể kiểm tra bài viết trên ...

The post News by Sony: Socialife News Updated 10/03/2014 appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học.

My Paid Apps – Xem danh sách các ứng dụng đã mua cho Android

Posted: 20 Mar 2014 09:10 PM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Khi tìm kiếm ứng dụng trên kho ứng dụng Google Play, bạn có thể nhận thấy một tính năng còn thiếu sót là danh sách các ứng dụng trả tiền mà bạn đã mua. Thày vào đó, Google Play chỉ hiện thị tất cả ứng dụng, cả miễn phí cả trả tiền, chung ...

The post My Paid Apps – Xem danh sách các ứng dụng đã mua cho Android appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học.

AlarmPad 1.3 – Đồng hồ báo thức trên Android

Posted: 20 Mar 2014 08:42 PM PDT

(BlogTinHoc.NET) – AlarmPad là ứng dụng báo thức với một số thông tin dựa theo bối cảnh. Không chỉ cho phép hẹn giờ báo thức, nó còn hiển thị dự báo thời tiết, thông báo về lịch trình trong ngày xoay quanh thời điểm báo thức. Nó cũng cung cấp nhiều thanh tiện ích khá ...

The post AlarmPad 1.3 – Đồng hồ báo thức trên Android appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học.

You are subscribed to email updates from Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học
To stop receiving these emails, you may unsubscribe now.
Email delivery powered by Google
Google Inc., 20 West Kinzie, Chicago IL USA 60610
By: @...
28 May 2023 at 11:19

Truyền Thông Việt | Nguon Tin - “SnapPea – Quản lý điện thoại Android trên máy tính” plus 5 more - BlogTinHoc.NET

“SnapPea – Quản lý điện thoại Android trên máy tính” plus 5 more - BlogTinHoc.NET

By Unknown

“SnapPea – Quản lý điện thoại Android trên máy tính” plus 5 more - BlogTinHoc.NET

Link to Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học

SnapPea – Quản lý điện thoại Android trên máy tính

Posted: 22 Mar 2014 12:24 PM PDT

(BlogTinHoc.NET) – SnapPea là tiện ích giúp bạn kết nối các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android với máy tính. Với công cụ này, bạn không chỉ có thể truyền tải dữ liệu đơn thuần mà còn cài đặt trực tiếp phần mềm từ các kho ứng dụng, quản lý và thao ...

The post SnapPea – Quản lý điện thoại Android trên máy tính appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học.

SnapPea 3.27.1 – Quản lý thiết bị Android từ máy tính

Posted: 22 Mar 2014 12:22 PM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Nếu như trước đây để đồng bộ dữ liệu, người dùng cần cáp USB hoặc dịch vụ đám mây để kết nối dữ liệu giữa điện thoại và máy tính. Trong lúc đó có một tin nhắn gửi tới, bạn sẽ phải cầm máy lên để xem và trả lời tin nhắn. Nhưng ...

The post SnapPea 3.27.1 – Quản lý thiết bị Android từ máy tính appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học.

iTools 2013 Build 1115 Beta – Quản lý dữ liệu trên thiết bị iOS

Posted: 22 Mar 2014 11:48 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – iTools là công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ hỗ trợ cho người dùng iPad, iPhone và iPod Touch. iTools giúp cho việc quản lý các tập tin đa phương tiện, iBook, ảnh và các tài liệu khác trên iPad, iPhone và iPod Touch trở nên dễ dàng và thuận tiện. Đây là ...

The post iTools 2013 Build 1115 Beta – Quản lý dữ liệu trên thiết bị iOS appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học.

Miễn phí 9 tháng bản quyền Bitdefender Internet Security 2014

Posted: 22 Mar 2014 11:17 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Bitdefender Internet Security là một trong những phần mềm uy tín và được tin cậy nhất hiện nay, cung cấp các chức năng chống lại các phần mềm nguy hiểm gây hại cho máy tính và bảo vệ dữ liệu trên máy tính an toàn chống lại sự xâm nhập và đánh cắp ...

The post Miễn phí 9 tháng bản quyền Bitdefender Internet Security 2014 appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học.

Hướng dẫn sử dụng WinRAR trên Android

Posted: 22 Mar 2014 10:52 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – WinRAR là một trong những phần mềm nén/giải nén file trên Windows được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cùng với sự phát triển của các nền tảng di động, đặc biệt là Android của Google, các phần hãng phần mềm đã cho ra mắt các ứng dụng tương ứng dành cho ...

The post Hướng dẫn sử dụng WinRAR trên Android appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học.

Miễn phí 6 tháng bản quyền Norton AntiVirus 2014

Posted: 22 Mar 2014 04:21 AM PDT

(BlogTinHoc.NET) – Ứng dụng nhiều công nghệ độc quyền tiên tiến, Norton AntiVirus 2014 có thể bảo vệ hệ thống khỏi virus, phần mềm độc hại, giúp bạn lướt web, duyệt Facebook an toàn. Norton AntiVirus là một trong những phần mềm diệt virus phổ biến nhất hiện nay. Nó hoạt động dựa vào một ...

The post Miễn phí 6 tháng bản quyền Norton AntiVirus 2014 appeared first on Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học.

You are subscribed to email updates from Phần mềm Windows, Android Apps, Thủ thuật tin học
To stop receiving these emails, you may unsubscribe now.
Email delivery powered by Google
Google Inc., 20 West Kinzie, Chicago IL USA 60610
By: @...
28 May 2023 at 11:19
❌
❌